เกี่ยวกับเรา

JTM COOL RICH CO., LTD.

JTM COOL RICH จำหน่ายและติดตั้งพัดลมอุตสาหกรรม ท่อส่งลมทุกขนาด บริการขาย-เช่าพัดลมดูดอากาศ ตัวแทนจำหน่ายพัดลมดูด เป่า ระบายอากาศ ให้กับกลุ่มอุตสาหกรรม โรงงาน และฟาร์มสัตว์ทุกประเภท รับออกแบบติดตั้งระบบถ่ายเทอากาศ , กำจัดฝุ่น , กลิ่นควัน ,ควันเชื่อม ฯลฯ

พัดลมอุตสาหกรรม เป็นอีกหนึ่งสิ่งจำเป็นสำหรับทุกๆอุตสาหกรรม เนื่องจากระบบหมุนเวียนอากาศที่ดีเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับทุกคน และเพื่อให้มั่นใจว่าในสถานที่แห่งนั้นจะมีออกซิเจนที่มากพอเพื่อการดำรงชีวิตอย่างปกติ จึงต้องมีการคิดล่วงหน้าอย่างหนัก ถึงอุปกรณ์ที่จะมีประสิทธิภาพมากพอสำหรับการสร้างสภาพอากาศที่ดี ทุกๆอุตสาหกรรมต้องการพัดลมดูดอากาศ และพัดลมระบายอากาศที่มีคุณภาพสูง และให้ผลของการหมุนเวียนอากาศที่ดีที่สุด

ทั้งนี้ ระบบระบายอากาศดังกล่าว จะต้องคำนึงถึงความประหยัดพลังงานร่วมด้วย เนื่องจากอุปกรณ์ประเภทนี้ จะมีชั่วโมงการทำงานในแต่ละวันที่ยาวนานกว่าอุปกรณ์อื่นๆ ซึ่งบางแห่งมันต้องทำงานตลอด 24 ชั่วโมงด้วยซ้ำไป ดังนั้นการเลือกพัดลมอุตสาหกรรมที่ครอบคลุมทุกความต้องการ ย่อมเป็นงานยากที่ต้องใช้การพิจารณาอย่างรอบคอบ อากาศที่ดีและเหมาะกับการทำงานหรือทำกิจกรรมต่างๆจะต้องประกอบไปด้วย อากาศที่มีระดับออกซิเจนที่พอเหมาะเพื่อการดำรงชีวิตของมนุษย์ อากาศที่ปราศจากกลิ่นไม่พึงประสงค์ อากาศที่ปลอดภัยไร้มลพิษ ความเย็นในระดับที่พอเหมาะเพื่อให้ความสบายในการทำงานและการใช้ชีวิตในขณะนั้น ทั้งหมดนี้เป็นสิ่งที่พัดลมอุตสาหกรรมต้องสร้างได้ และต้องทำได้อย่างมีประสิทธิภาพเกินกว่ามาตรฐานความต้องการ เพื่อประโยชน์ในการพัฒนาระบบในอนาคต และนั่นคือโจทย์ของการเลือกพัดลมอุตสาหกรรม หรือโบลเวอร์

นอกจากอากาศที่ดีที่กล่าวมาข้างต้นแล้ว สิ่งที่พัดลมอุตสาหกรรมที่มีคุณภาพสูงต้องทำให้ได้ ความเงียบ เพราะสถานที่ทำงานเป็นพื้นที่ที่ต้องการความเงียบเพื่อสมาธิในการทำงาน อีกทั้งยังช่วยให้เราสังเกตความผิดปกติของอุปกรณ์หรือเครื่องมือเครื่องใช้ต่างๆ ซึ่งถ้าอุปกรณ์ที่ควรเงียบเวลาทำงาน กลับมีเสียงดังแบบแปลกๆ หรือเสียงการทำงานที่ผิดปกติ เราจะสามารถรับรู้ได้ถึงความผิดปกติของอุปกรณ์เหล่านั้น และสามารถจัดการแก้ไขได้อย่างเหมาะสมต่อไป แต่ถ้าสถานที่ทำงานที่มีแต่เสียงพัดลมระบายอากาศที่ดังอื้ออึงตลอดเวลา แม้มันจะให้ความสดชื่น เย็นสบาย แต่ก็ใช่ว่าจะเป็นสถานที่ที่น่าอยู่สักเท่าไหร่ และคนทำงานทุกคนคงไม่มีใครอยากจะตะโกนคุย ตะโกนสั่งงาน แข่งกับเสียงพัดลมที่ดังพอๆกับเสียงใบพัดเฮลิคอปเตอร์ ฉะนั้นความเงียบเป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่พัดลมอุตสาหกรรมต้องมี พัดลมอุตสาหกรรมแบบโบลเวอร์ เป็นสิ่งที่ตอบโจทย์ความต้องการของพัดลมอุตสาหกรรมที่ครอบคลุมทุกสิ่งอย่างที่กล่าวมา

อากาศที่สะอาด บริสุทธิ์ ปราศจากกลิ่นรบกวน ช่วยนำพาเอาอุณหภูมิสูงๆที่ใครก็ไม่ต้องการออกไป และหมุนเวียนเอาอากาศที่เย็นสบายเข้ามาแทนที่ นอกจากนี้ ยังทำงานด้วยความเงียบ ไม่รบกวนสมาธิ แม้จะอยู่ในสถานที่ปิด ซึ่งมีขนาดเล็ก ที่เสียงหายใจยังดูเหมือนจะดังเกินไป แต่นั่นไม่ใช่สิ่งที่เกิดกับพัดลมโบลเวอร์ที่เรากำลังพูดถึง

JTM Cool Rich Co., Ltd.

เลขที่ 90 ซอยสุขาภิบาล 5 ซอย 70 (ชูศักดิ์) แขวงออเงิน เขตสายไหม 10220 กรุงเทพมหานคร
โทรศัพท์ : 092-9666390 (จูน)
Facebook : บริษัท JTM Cool Rich จำหน่ายพัดลมอุตสาหกรรม
Line ID: @jtm.coolrich0404
E-mail : jtmcoolrich@gmail.com